Giới thiệu

Bepbep.vn hoặc Bếp Bếp là cộng đồng chia sẻ những thông tin hữu ích cho mọi người khi có nhu cầu tìm kiếm các công thức nấu ăn ngon, các kinh nghiệm trong nhà bếp và là nơi trao đổi mua sắm các thiết bị, dụng cụ nhà bếp….

Chuyên mục “Món ngon” là những nơi cung cấp cho bạn thông tin về các Công thức – Cách chế biến món ăn hàng ngày, món ngon cuối tuần, món bánh, món ăn dặm cho bé, món tráng miệng, món ăn Á Âu …với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt nơi đây còn cung cấp cho bạn địa chỉ mua sắm những dụng cụ, nguyên liệu, gia vị phù hợp để thực hiện món ăn ngon nhất.

Chuyên mục “Mẹo hay” chia sẻ các kinh nghiệm nấu nướng, dọn dẹp, bảo quản….trong nhà bếp. Qua đó công việc bếp núc của các bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, Bepbep.vn còn là nơi chia sẻ các kiến thức mua sắm, sử dụng các thiết bị nhà bếp như: bàn ăn, kệ bếp, thiết bị gia dụng…. để giúp các bạn mua sắm được những thiết bị phù hợp với giá thành tốt nhất.
Qua tạp chí, chúng tôi mong muốn được góp phần làm cho công việc bếp núc của bạn phong phú và vui vẻ hơn. Hy vọng với những thông tin này, Bepbep.vn sẽ là nguời bạn đồng hành của không chỉ các bà nội trợ mà còn là của những ai yêu mến ẩm thực.

TẦM NHÌN
Bếp Bếp mong muốn trở thành website hàng đầu chia sẻ công việc bếp núc, công thức món ăn ngon và chăm sóc gia đình.

SỨ MỆNH
Giúp  công việc bếp núc những người nội trợ luôn tràn đầy niềm vui. Hỗ trợ những bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình Việt.

Ngoài trang web Bepbep.vn bạn đọc có thể truy cập trang Facebook fanpage của chúng tôi tại địa chỉ (https://www.facebook.com/bepbep.vn) để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác.

 

0