Bàn ăn kéo dài gấp 3 lần tiện lợi gấp 3 lần

Bộ bàn ăn luôn tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà. Song, gia đình thực sự cần một chiếc bàn ăn lớn hơn so với số thành viên. Vì thỉnh thoảng nhà bạn sẽ đón tiếp một số vị khách như bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, để tối ưu về không gian, bàn ăn lại cần chiếm ít diện tích nhất có thể. Đây là lý do tại sao bàn ăn kéo dài gấp 3 lần ngày càng được ưa chuộng.

1. Bàn ăn kéo dài là gì

Về cơ bản, đây là một sản phẩm bàn ăn có thể được kéo ra ở hai đầu bàn để tạo thêm không gian, vị trí ngồi. Trong trường hợp không cần thiết, bàn có thể thu hẹp lại kích thước ban đầu. Việc này có thể tối ưu hóa diện tích sử dụng không gian nhà bạn. Lại có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng đặc biệt trong những ngày bạn bè hoặc người thân đến nhà chơi.

Xem video mô tả sản phẩm:

Thực tế bàn ăn kéo dài đã xuất hiện từ rất lâu đời. Thiết kế cơ bản chú trọng sự đơn giản mộc mạc, tính năng mạnh mẽ và cung cấp nhiều lợi thế về tính linh hoạt.  Song, càng ngày các mẫu thiết kế càng đa dạng và độc đáo. Đặc biệt là những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn riêng biệt cho căn phòng. 

Bàn ăn kéo dài gấp 3 lần tiện lợi gấp 3

>>> 40+ Mẫu bàn ăn thông minh <<<

2. Ba lợi ích của bàn ăn kéo dài gấp 3 lần

Bàn ăn kéo dài thực sự mang lại nhiều lợi ích sử dụng. Với những lợi ích này, số gia đình sử dụng bàn ăn kéo dài ngày một tăng lên.

Bàn ăn kéo dài gấp 3 lần tiện lợi gấp 3

Lợi ích quan trọng nhất là tối đa hóa không gian có hạn trong phòng ăn. Điều này có nghĩa là bạn có thể lựa chọn một bàn ăn nhỏ, phù hợp với diện tích có sẵn. Song lúc có nhiều người hơn, nhu cầu sử dụng tăng lên, chúng vẫn đáp ứng được. Đúng là nhỏ mà có võ phải không nào!

Bàn ăn kéo dài gấp 3 lần tiện lợi gấp 3

Thứ hai là sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu dáng của bàn ăn kéo dài, chúng hoàn toàn có thể phù hợp với phong cách của bạn. Hiện nay, trên thị trường có các thiết kế bàn ăn kéo dài bằng kính, hợp kim, gỗ,… Chắc chắn một trong những sản phẩm này sẽ tạo nên khung cảnh hoàn hảo trong nhà bếp của bạn. Ngoài ra, còn có thể lựa chọn sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng có thể dễ dàng kết hợp với nội thất được bài trí sẵn.

Bàn ăn kéo dài gấp 3 lần tiện lợi gấp 3

Thứ ba, độ bền của sản phẩm. Một đặc điểm nổi bật của bàn ăn kéo dài là độ bền. Nhờ cấu trúc chắc chắn và thiết kế đơn giản, bàn ăn kéo dài có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. 

>>> Báo giá, thông tin chi tiết về sản phẩm bàn ăn kéo dài gấp 3 lần <<<

3. Lựa chọn bàn ăn kéo dài phù hợp

Có nhiều lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một bộ bàn ăn kéo dài cho phòng ăn hoặc nhà bếp của bạn. Đặc biệt nếu bạn vừa mua một căn chung cư hay vừa lập gia đình. Bàn ăn sẽ có những mức độ mở rộng phù hợp với từ 2 đến 8 người.

Bàn ăn kéo dài gấp 3 lần tiện lợi gấp 3

Bàn ăn kéo dài được cho là hiệu quả nhất về không gian. Nếu bạn sử dụng một chiếc bàn tròn hoặc hình vuông bạn sẽ cần một không gian phòng bếp đủ lớn để thuận tiện di chuyển xung quanh bàn ăn. Một chiếc bàn chữ nhật thu hẹp sẽ hoàn hảo cho những không gian nhỏ. Các tiện ích mở rộng sẽ cho phép nó chứa được nhiều người hơn khi cần thiết.

Sau khi lựa chọn được kiểu dáng phù hợp. Việc cần quan tâm tiếp theo là chất liệu làm bàn. Để dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất có sẵn, bạn nên lựa chọn sản phẩm có cùng chất liệu có thể là gỗ, kính hoặc hợp kim.

Về chức năng, bàn ăn kéo dài được tích hợp nhiều chức năng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn bàn ăn kéo dài tích hợp bếp từ, bàn ăn kéo dài gấp tường, bàn ăn có thể biến đổi thành giá sách.

Bàn ăn kéo dài gấp 3 lần tiện lợi gấp 3

Nhìn chung, bàn ăn kéo dài gấp 3 lần giúp bạn tối ưu tuyệt đối về không gian. Chúng còn đáp ứng được nhu cầu biến động về chỗ ngồi. Chúc quý khách lựa chọn được một bộ bàn ăn hợp ý đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của gia đình.

0