Bàn ăn hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

Bàn ăn hiện đại là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng góp phần không nhỏ vào tính thẩm mỹ của toàn bộ căn nhà. Với những đường nét phá cách trẻ trung tinh tế sản phẩm giúp truyền nhiều năng lượng cho cuộc sống hàng ngày.

1. Phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hạt nhân sống tại các khu chung cư. Với các đặc điểm thiết kế mới lạ, độc đáo, táo bạo phong cách này thường gây được ấn tượng thị giác tốt.

Điều được chú ý đầu tiên là tính thẩm mỹ. Bài trí căn nhà theo phong cách hiện đại thể hiện thị hiếu của gia chủ – những người luôn chú ý đến sự vận động, thay đổi của thế giới xung quanh.

Bàn ăn hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

Bài trí nội thất trong căn nhà cần được đồng nhất. Phòng khách theo phong cách hiện đại thì gian bếp cũng nên theo phong cách hiện đại. Điều này được các chuyên gia phong thủy cho rằng sẽ mang lại nhiều năng lượng tốt.

Tính năng:

Phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng. Đặc biệt về sự tiện nghi khi chúng được tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm.

Màu sắc:

Màu sắc thường được sử dụng một cách trung lập. Một ví dụ điển hình như màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho những điểm nhấn xuyên suốt trên ghế bàn ăn cùng bộ.

Thiết kế:

Bên cách đó các đường nét từ sản phẩm tạo nên cách góc cạnh hình khối khách biệt là điểm nhấn mạnh mẽ nhất cho không gian phòng bếp.

>> Bảng báo giá bàn ăn hiện đại <<<

2. Những điểm sáng đáng chú ý của bàn ăn hiện đại

Các điểm nổi bật của dòng sản phẩm này phải kể đến như: Khả năng tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm, bàn ăn xếp gọn phù hợp cho căn hộ nhỏ, bàn ăn phong cách Á – Âu,… Song đáng chú ý nhất vẫn là dòng sản phẩm bàn ăn thông minh. Dòng sản phẩm có khả năng mở gấp gọn, mở rộng, kéo dài.

Bàn ăn hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

Bàn ăn thông minh hiện đại cho gia đình nhỏ

Bàn ăn thông minh hiện nay có các sản phẩm chính như:

– Bàn ăn tích hợp bếp từ

– Bàn ăn nâng hạn thành bàn trà

– Bàn ăn mở rộng/ kéo dài

– Bàn ăn gấp tường/ gấp gọn

– Bàn ăn giá sách (bàn ăn có khả năng biến hình thành giá sách để tiết kiệm diện tích)

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua bàn ăn thông minh mở rộng <<<<

3. So sánh với bàn ăn cổ điển

Giá trị thẩm mỹ:

Bàn ăn hiện đại: mang phong cách mới, trẻ trung, thanh lịch, nhẹ nhàng, tinh tế. Có những mẫu bàn còn theo đuổi sự độc đáo, cá tính.

Bàn ăn cổ điển: thường được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, trạm trổ, thiết kế cầu kỳ, theo phong cách sang trọng, quý phái.

Bàn ăn hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

Độ bền:

Bàn ăn hiện đại: Thường được cấu tạo từ các vật liệu mới như hợp kim, mặt kính, mặt đá. Chúng có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm.

Bàn ăn cổ điển: Với các chất liệu tự nhiên như gỗ, đá bàn có độ bền cao nếu được bảo quản đúng cách. Tuổi thọ trung bình từ 20 đến 30 năm.

Giá thành:

Bàn ăn hiện đại: tùy từng chất liệu cấu tạo và tính năng của sản phẩm, bàn ăn có giá dao động từ 8,000,000 VND đến 14,000,000 VND.

Bàn ăn cổ điển: Với các chất liệu tự nhiên, giá thành thường cao.

4. Gợi ý không gian bài trí bàn ăn trong không gian bếp

Bàn ăn hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

Bàn ăn hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

Bàn ăn hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

Bàn ăn hiện đại cho trải nghiệm hoàn hảo

 

0