So sánh vòi rửa bát dây rút loại kéo ra và kéo xuống

Vòi rửa bát là một vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vòi rửa từ các hãng sản xuất khác nhau với kiểu dáng, tính năng khác nhau. Để lựa chọn được loại vòi phù hợp cho gian bếp nhà mình, bạn cần phải tìm hiểu qua về một số loại vòi rửa bát thông dụng với các tính năng phù hợp có thể đáp ứng những nhu cầu cần thiết nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn loại vòi rửa bát dây rút với 2 tính năng kéo ra và kéo xuống.

So sánh vòi rửa bát dây rút loại kéo ra và kéo xuống-2

Mỗi loại vòi rửa chén dây rút đều có những ưu và nhược điểm, nhưng các sản xuất thường có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các loại vòi kéo xuống khi họ tạo ra và phát triển các mô hình của họ. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng khi họ có thể thích thiết kế và tính năng của vòi kéo ra nhưng không thể tìm thấy sản phẩm nào mang các tính năng họ thích. Một mối quan tâm lớn hơn không chỉ là tìm ra vòi kéo ra hoàn hảo với tất cả các tính năng bạn muốn, mà là tìm một vòi kéo xuống với các tính năng tương tự với giá tốt hơn.

Sự lựa chọn tốt nhất trong từng trường hợp là gì?

Thấu hiểu điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất để không hối tiếc khi mua hàng. Trả lại một vòi bếp không hài lòng là một gánh nặng cho cả người tiêu dùng và công ty. Bằng cách tìm hiểu các thông tin dưới đây, bạn có thể đưa ra quyết định ngay lần đầu tiên và không phải lo lắng về việc lắp đặt nó. Mời bạn tham khảo chi tiết về những ưu và nhược điểm của vòi rửa bát dây rút loại kéo ra và kéo xuống.

Vòi rửa bát dây rút kéo ra

Chúng ta thường thấy vòi rửa bát kéo ra không quá phổ biến trong nhà bếp và trong một số gia đình nó có thể được sử dụng ở các phòng khác nữa. Nó được coi là thứ yếu trong so sánh với vòi kéo xuống về cả sự hấp dẫn và doanh số. Vòi kéo ra hoạt động tốt ở những khu vực có bồn rửa lớn vì thiết kế thông minh.

So sánh vòi rửa bát dây rút loại kéo ra và kéo xuống-1

Điều này dẫn đến các vẻ ngoài vụng về và phải kéo đầu phun ra chỉ để đổ đầy một nồi nước. Vì các vòi kéo ra được thiết kế với mục đích tiết kiệm không gian, nên điều này không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với các bồn nhỏ hoặc lớn. Bạn có thể sử dụng tốt cả hai loại vòi cho trường hợp này, nhưng số lượng vòi kéo ra được cung cấp là những lựa chọn ít hơn so với các mô hình kéo xuống.

Đồng thời, các lựa chọn thiết kế và kiểu dáng ở mức tối thiểu, buộc người mua đôi khi phải giải quyết cho một cái nhìn mà họ không muốn. Người tiêu dùng thích hệ thống hai cần gạt trong vòi bếp của họ cũng sẽ thấy rằng vòi kéo ra phù hợp với họ hơn. Đó có thể là điểm bán hàng chính cho người dùng vẫn chưa chấp nhận hệ thống chỉ có một cần gạt trên vòi rửa chén.

Vòi rửa bát dây rút kéo xuống

Sản phẩm “vàng” của ngành công nghiệp vòi bếp là vòi kéo xuống với hàng triệu chiếc được bán ra mỗi năm. Những chiếc vòi cao đẹp này ngay lập tức nâng cao yếu tố thẩm mỹ trong bất kỳ nhà bếp nào và có rất nhiều kiểu dáng hiện đại sang trọng để lựa chọn. Thật khó khi phải lựa chọn qua tất cả các phong cách và thiết kế khác nhau, nhưng cũng vô cùng hoàn hảo khi kết hợp cho không gian bếp nhà bạn.

Linh hoạt

Với kiểu cổ ngỗng và đầu rắn quanh thân như một phần mở rộng, vòi kéo xuống được biết đến với sự linh hoạt của chúng. Đầu tự rút ra khỏi vòi đầu cung cấp cho bạn sự tự do để phun nước ở bất kỳ góc độ cần thiết nào. Do đó giúp bạn dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng nhất ở các góc độ ngang bướng nhất.

So sánh vòi rửa bát dây rút loại kéo ra và kéo xuống-3

Vị trí bạn muốn vòi của bạn ở trong bồn rửa khi nó đứng thẳng ở chính giữa bồn. Để bù đắp cho không gian cần thiết, hầu hết các mô hình đều có khả năng xoay nhưng không phải tất cả chúng đều xoay được hoàn toàn 360 độ. Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn trong lý thuyết, nhưng khi bạn hoạt động với không gian hạn chế, thêm 180 độ có thể tạo ra tất cả sự khác biệt đủ lớn.

Dễ sử dụng

Tại một thời điểm, vòi rửa bát có dây rút kéo ra có lợi thế là vòi dễ sử dụng hơn và ít gặp sự cố hơn. Trong những năm qua, điều này đã được các nhà sản xuất thương hiệu lớn khắc phục bằng những thiết kế tối ưu hơn cho vòi kéo xuống, vì vậy bây giờ không có sự khác biệt lớn giữa vòi kéo ra và vòi kéo xuống.

So sánh vòi rửa bát dây rút loại kéo ra và kéo xuống-4

Những ngôi nhà có áp lực nước yếu có thể có một số vấn đề với vòi kéo xuống, nhưng đó là điều dễ dàng xử lý đối với các nhà sản xuất khi vòi kéo xuống thường được tích hợp với đầu vòi tăng áp. Người tiêu dùng sẽ nhận thấy rằng trong vài năm tới sẽ có những cú hích đáng kể đối với vòi kéo xuống khi các công ty lớn tiếp tục đổi mới, do đó vòi kéo ra có thể bị tụt lại phía sau cả về tính năng cải tiến mới và doanh số.

So sánh vòi rửa bát dây rút loại kéo ra và kéo xuống-5

Điều này không có nghĩa là vòi kéo ra đang trở nên lỗi thời, nó chỉ có nghĩa là vòi kéo xuống có mức độ ưu tiên cao hơn trên thị trường, điều đã xảy ra trong nhiều năm.

Tóm lược

Sau khi phác thảo những ưu nhược điểm của hai loại thiết kế vòi rửa bát dây rút, bạn sẽ có thêm cái nhìn khách quan hơn về chúng. Vòi kéo ra được biết đến là rẻ hơn rất nhiều, nhưng đó không phải là tiêu chí quan trọng nhất, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài. Hãy dành thời gian để đọc qua hướng dẫn này và tham khảo thêm các thông tin, tư vấn từ người thân, bên đại lý bán hàng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính xác những gì đang tìm kiếm để làm cho nhà bếp của bạn trở thành một không gian nổi bật, phong cách.

Chúc bạn thành công!

0